Bình giữ nhiệt chân không 24 Bottles Clima, họa tiết Lá vàng, dung tích 850ml

Thương hiệu: 24 Bottles Tình trạng: Còn hàng
Mã Sản Phẩm: 400000262369
1.105.000₫ 1.300.000₫
'Bình giữ nhiệt Clima 24 Bottels được làm bằng chất liệu cao cấp với thân trong là thép 18/8 và vỏ ngoài là thép màu không gỉ 18/8. Bình được thiết kế với lớp chân không giữ nhiệt tối ưu, giữ cho đồ uống nóng trong 12h và giữ lạnh tới 24h đồng ...
Số lượng:

'Bình giữ nhiệt Clima 24 Bottels được làm bằng chất liệu cao cấp với thân trong là thép 18/8 và vỏ ngoài là thép màu không gỉ 18/8.

Bình được thiết kế với lớp chân không giữ nhiệt tối ưu, giữ cho đồ uống nóng trong 12h và giữ lạnh tới 24h đồng hồ.

Bình hoàn toàn không có các hóa chất độc hại BPA và Phthalate, không tạo ra độc tố nên rất an toàn để đựng đồ uống, thực phẩm.
Vỏ ngoài được thiết kế màu hoặc họa tiết với nhiều màu sắc bắt mắt, sành điệu và sang trọng. Lớp sơn bền chắc, không bám màu, bám mùi và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bình có trọng lượng siêu nhẹ và thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn hoàn hảo, thời trang để bạn có thể dễ dàng đi tập thể dục, đi học, đi làm, cho các chuyến dã ngoại mà không sợ cồng kềnh, dễ dàng cho vào balo hoặc túi xách.
Nắp của sản phẩm thiết kế chống giò rỉ và hoàn toàn không thấm nước, bạn chỉ cần xoay một vòng quay để mở nắp, đóng nắp dễ dàng.

Với cấu trúc miệng bình rộng tới 3.3cm giúp nhanh đổ đầy nước, thêm đá lạnh và vệ sinh bình dễ dàng hơn.
Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây