Dụng cụ pha cà phê nhỏ giọt

Thương hiệu: Holzklotz Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm:400000189819
3.500.000₫
Bộ sản phẩm bao gồm: giá đứng + phễu thủy tinh. Và 1 ca thủy tinh có dung tích 720ml dùng cho 3-4 người Giá đỡ sản phẩm làm bằng đồng thau và mạ vàng Đế sản phẩm làm từ gỗ óc chó lâu năm của vùng Bắc Mỹ dày 25mm Sản phẩm có thể lắp đặt ...
Số lượng:

Sức hút của dụng cụ pha café nhỏ giọt HOLZKLOTZ không phải chỉ bởi hương vị đậm đà của tách café tự tay bạn pha được, mà còn bởi khoảng thời gian thảnh thơi để bạn thư giãn quan sát những giọt café tí tách nhỏ giọt trong bình thủy, tận hưởng mùi hương café làm say đắm lòng người.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 

GIÁ ĐỨNG + PHỄU THỦY TINH

CA THỦY TINH DUNG TÍCH 720ML DÙNG CHO 3-4 NGƯỜI

 

GIÁ ĐỠ BẰNG ĐỒNG THAU MẠ VÀNG-

 

Các sản phẩm làm từ đồng thau nguyên chất dễ bị đổi sang màu đen bởi tác động của môi trường bên ngoài, thời tiết ẩm ướt hoặc sản phẩm bị ngâm trong nước lâu, sử dụng các chất tẩy rửa để làm sạch….

Bởi vậy, Holzklotz đã sử dụng phương pháp mạ vàng thật lên bề mặt các bộ phận bằng đồng thau, giúp chúng luôn sáng bóng màu vàng sang trọng và bền màu qua thời gian.

 

-ĐẾ GỖ ÓC CHÓ-

 

Đế sản phẩm làm từ gỗ óc chó lâu năm của vùng Bắc Mỹ

Đế gỗ dày 25mm có nàu nâu sẫm hoàn toàn tự nhiên nguyên bản. Sắc nâu của gỗ óc chó hoàn toàn phù hợp với màu vàng của giá đỡ bằng kim loại, bật nên vẻ đẹp sang trọng và thẩm mỹ của bộ sản phẩm.

- LẮP ĐẶT VÀ ĐIỀU CHỈNH ĐỘ CAO BỞI 3 THANH KIM LOẠI VÀ 4 BU LÔNG- 

 

Dụng cụ pha café nhỏ giọt bao gồm 3 thanh kim loại có thể điều chỉnh vị trí linh hoạt.

Có 5 lỗ bắt trên thân trụ chính, khoảng cách giữa các lỗ là 3cm, có thể dử dụng các lỗ này để điều chỉnh vị trí đặt của Phễu.

PHỄU THỦY TINH CÓ DUNG TÍCH ĐỦ ĐỂ PHA CAFÉ CHO TỪ 3-4 NGƯỜI

Bên trong phễu thủy tinh có 18 đường vân, đường kính đáy phễu là 28mm, đảm bảo tốc độ nhỏ giọt của café ở mức phù hợp, mang lại hương vị café thuần khiết và cân bằng