Bình pha Chemex 3 cup tay cầm bằng gỗ

Thương hiệu: Volcano Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:400000273808
702.900₫
▪Bình pha cà phê có thể chiết xuất ra cà phê có hương vị rất rõ ràng và tinh khiết hoàn hảo. Cà phê không có vị đắng, cũng không gợn chút nào bã cà phê. Bởi bộ lọc của Inox được thiết kế dày hơn bộ lọc của phễu V60 Drip. Giúp loại bỏ chất dầu có t...
Số lượng:

▪Bình pha cà phê có thể chiết xuất ra cà phê có hương vị rất rõ ràng và tinh khiết hoàn hảo. Cà phê không có vị đắng, cũng không gợn chút nào bã cà phê. Bởi bộ lọc của Inox được thiết kế dày hơn bộ lọc của phễu V60 Drip. Giúp loại bỏ chất dầu có trong cà phê, cũng như bột cà phê trong quá trình tinh lọc.

▪Cũng chính nhờ sự tinh khiết của cà phê sau bộ lọc Chemex, bạn hoàn toàn có thể bảo quản cà phê trong tủ lạnh hàng ngày trời mà không hề làm mất đi mùi vị hoàn hảo của cà phê.

▪Thiết kế hiện đại với tay cầm thủy tinh khiến bình Pha thủy tinh dễ cầm nắm hơn, dễ rửa sạch hơn.Và cũng chính vì phần tay cầm thủy tinh này, việc sử dụng bình Pha thủy tinh phải nhẹ nhàng và cẩn thận hơn chiếc bình Classic rất nhiều

▪Thiết kế cổ điển với vòng eo bọc gỗ chống nóng, dây da bò mềm quấn quanh đã trở thành biểu tượng đặc trưng của bình kiểu giống chemex – Bạn sẽ luôn hài lòng bởi vẻ đẹp đã tồn tại hàng thế kỷ này, đi kèm với chất lượng cà phê tuyệt hảo.