Dụng cụ vắt cam Joseph Joseph trắng/vàng

Thương hiệu: Joseph Joseph Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:928106200287
299.000₫
THÔNG TIN SẢN PHẨM                 - Dụng cụ VẮT CAM JOSEPH JOSEPH được thiết kế thông minh giúp bạn có thể tách được nước cốt chanh, cam một cách nhanh chóng, tiện lợ...
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM                

- Dụng cụ VẮT CAM JOSEPH JOSEPH được thiết kế thông minh giúp bạn có thể tách được nước cốt chanh, cam một cách nhanh chóng, tiện lợi và vệ sinh. Việc pha nước chanh, cam để giải khát trong những ngày nóng bức hay làm tăng thêm gia vị cho bữa ăn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều rồi đúng không nào? 

- Chất liệu: Polypropyleen, không chứa BPA (các chất độc gây hại cho sức khỏe: thủy ngân, chì, kim loại nặng,...), hoàn toàn an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Không cầu kì như một số loại dụng cụ hỗ trợ lấy hạt chanh, cam ra đời trước đó, sản phẩm này nổi bật bởi sự gọn nhẹ và linh hoạt. Được thiết kế giống như một chiếc vá lớn với tay cầm chắc chắn không sợ trơn trượt. Đầu mũi nhọn giúp đâm sâu vào ruột quả cam, chanh và bạn chỉ cần dùng sức nhẹ thôi là đã có thể vắt được nước cốt…

- Điểm đặc biệt của thiết kế này nằm ở chỗ “chiếc vá” được thiết kế to bản nên phù hợp với cả chanh, cam, các loại quả lớn. Thêm vào đó là những lỗ nhỏ tập trung tại một điểm cố định trên bề mặt giúp cho bạn có thể đặt nó vào bất cứ chiếc cốc nào mà không ngại miệng cốc lớn nhỏ khác nhau.