Bộ thớt Joseph Joseph

Thương hiệu: Joseph Joseph Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm:928106601312
2.199.000₫
Thiết kế mỏng và nhẹ giúp bạn dễ dàng trút thức ăn Thớt có bề mặt an toàn không trơn trượt Sử dụng an toàn trong máy rửa bát. Bộ Thớt  4 Cái Joseph Joseph  rất linh hoạt với hàng loạt những ưu điểm vượt trội. Chúng giúp bạn thực hiện một...
Số lượng:

Thiết kế mỏng và nhẹ giúp bạn dễ dàng trút thức ăn Thớt có bề mặt an toàn không trơn trượt Sử dụng an toàn trong máy rửa bát.

Bộ Thớt  4 Cái Joseph Joseph  rất linh hoạt với hàng loạt những ưu điểm vượt trội. Chúng giúp bạn thực hiện một loạt các chức năng chuẩn bị trước khi chế biến thức ăn. Mỗi chiếc thớt cung cấp bề cắt rộng rãi, màu sắc mạnh mẽ và nổi bật.

Bộ sản phẩm bao gồm 4 thớt màu sắc khác nhau, giá để:

Thớt màu xanh dùng cho việc chế biến cá được thiết kế với đường ma sát ở giữa giúp giữ chặt thực phẩm chống trơn trượt trong quá trình chế biến.

Thớt màu đỏ và màu xanh lá cây được thiết kế với rãnh thoát nước xung quanh tránh dây bẩn trong quá trình thái và chế biến thực phẩm tươi.

Thớt màu trắng được thiết kế nhiều rãnh dùng cho việc thái nhiều loại thực phẩm khác.

Chất liệu: Chất liệu: Nhựa, không chứa BPA (các chất độc gây hại cho sức khỏe: thủy ngân, chì, kim loại nặ), hoàn toàn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

Thiết kế mỏng và nhẹ giúp bạn dễ dàng trút thức ăn vào thùng rác hay chảo nấu.

Khi đặt trên bề mặt thủy tinh hay đá, nó lại tạo ra bề mặt an toàn không trơn trượt.

Sử dụng an toàn trong máy rửa bát.