Chảo sâu Oslo Fjord 26cm

Thương hiệu: OSLO Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:0400000275604
790.000₫
Là dòng sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc, bộ chảo chống dính cao cấp OSLO Fjord được thiết kế với cán phủ vân da siêu mịn ôm tay và cách nhiệt hoàn hảo so với các vật liệu thông thường khác. Bộ chảo OSLO Fjord bao gồm: Chảo cạn 26cm, chảo sâu 26cm, c...
Số lượng:

Là dòng sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc, bộ chảo chống dính cao cấp OSLO Fjord được thiết kế với cán phủ vân da siêu mịn ôm tay và cách nhiệt hoàn hảo so với các vật liệu thông thường khác.

Bộ chảo OSLO Fjord bao gồm: Chảo cạn 26cm, chảo sâu 26cm, chảo vuông 20x23cm, quánh 18cm, chảo nướng 20x30cm, nắp inox không gỉ 26cm, vỉ hấp 26cm và cặp nhấc nồi silicon.

Chảo chống dính cao cấp OSLO mang phong cách Châu Âu

Điểm nhấn là tay cầm phủ vân da tinh tế, bộ chảo cao cấp OSLO Fjord được đánh giá là sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong dòng sản phẩm OSLO.

Cán chảo được thiết kế góc tay cầm tối ưu giúp giảm lực cho cổ tay.

Bộ sản phẩm hài hòa với màu đen sang trọng, hiện đại.

Chảo cao cấp OSLO Fjord được phủ tổng cộng lên đến 9 lớp chống dính (6 lớp bên trong và 3 lớp bên ngoài).

Sản phẩm được đúc nguyên khối, đáy phẳng không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao. Mặt chảo thiết kế các que dầu, hạn chế tiếp xúc đồ ăn làm tăng khả năng chống dính.

Chảo chống dính cao cấp OSLO đã vượt qua thử thách ăn mòn (ngâm nước muối 500 giờ), thách thức mọi món ăn đậm gia vị.

Bộ chảo đa dạng kích thước, có kèm nắp vô cùng tiện lợi.

Dùng được với tất cả các bếp: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ…

Hướng dẫn sử dụng chảo chống dính cao cấp OSLO Fjord đúng cách

Trước khi sử dụng, hãy làm sạch chảo và đun nước sôi trong 5 phút. Có thể bạn chưa biết: Việc đun sôi nước trước khi sử dụng là bí quyết giúp cho chiếc chảo chống dính trở nên bền bỉ hơn đấy.

Để tránh làm giảm tuổi thọ sản phẩm:

+ Không nên rửa OSLO Fjord khi sản phẩm còn nóng.

+ Không nên dùng dụng cụ nấu ăn sắc nhọn để xào nấu thức ăn (nên dùng dụng cụ bằng gỗ hoặc silicon)*.

+ Nên rửa sạch các cặn bẩn sau khi nấu ăn. Các cặn còn sót lại có thể bị đen vào lần nấu kế tiếp.