Dụng cụ đựng có ngăn kéo Joseph Joseph - xám

Thương hiệu: Joseph Joseph Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm:928106850420
999.000₫
Giúp bạn sắp xếp các vật dụng nhà bếp 1 cách gọn gàng Bao gồm các khoang giúp bạn phân loại các dụng cụ khác nhau Được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt Nhập khẩu từ Anh Dụng Cụ Đựng Có Ngăn Kéo Joseph Joseph là sản phẩm của thương hiệu Joseph ...
Số lượng:

Giúp bạn sắp xếp các vật dụng nhà bếp 1 cách gọn gàng Bao gồm các khoang giúp bạn phân loại các dụng cụ khác nhau Được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt Nhập khẩu từ Anh

  • Dụng Cụ Đựng Có Ngăn Kéo Joseph Joseph là sản phẩm của thương hiệu Joseph Joseph của Anh. Chất liệu nhựa cao cấp giúp dễ dàng trong việc làm sạch, vệ sinh.
  • Joseph Joseph là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm nhà bếp tiện ích an toàn và có hình thức thẩm mỹ cao.
  • Giúp bạn sắp xếp các vật dụng nhà bếp 1 cách gọn gàng, dụng cụ đựng có ngăn kéo Joseph Joseph sẽ làm bạn hài lòng với những công dụng mà nó mang lại.
  • Bao gồm các khoang giúp bạn phân loại các dụng cụ khác nhau. Được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, bạn sẽ thực sự thích thú với chiếc khay đựng đồ trông rất gọn gàng mà cũng không kém phần xinh xắn.
  • Chúng giúp tô điểm cho không gian bếp của bạn thêm mới mẻ mà lại tiết kiệm chi phí, bạn sẽ không còn phải đắn đo các vật dụng của mình có thể rơi hoặc “thất lạc” đâu đó nữa!
  • Sản phẩm còn có thể dùng sắp xếp đồ văn phòng phẩm cũng rất tiện lợi. Với những chiếc khay đựng đồ tiện dụng này hoàn toàn thích hợp nếu không gian góc học tập, làm việc của bạn không được rộng rãi.