Máy tạo độ ẩm Beurer LB50

Thương hiệu: Beurer Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm:LB50
3.400.000₫
Thông số kỹ thuật của Máy tạo độ ẩm Beurer LB50: – Màu sắc: trắng – Kích thước: (D x R x C) 26,5 x 31 x 35,5 cm – Điện ẩm: 0,15 l / h · – Max. điện năng tiêu thụ: 380 W – Thời gian hoạt động: lên đến 33,3 giờ ở toàn bể – Điện áp hoạt động: 230 V /...
Số lượng:

Máy tạo độ ẩm Beurer LB50 là sản phẩm tạo độ ẩm cần thiết cho mùa hè khi bạn dùng điều hòa, tăng độ ẩm phòng khi khô nóng giúp đảm bảo sức khỏe bạn. Máy hoạt động đơn giản với đèn tín hiệu Led, lưu giữ 5 lít nước với miếng đệm chống vôi hóa.

Máy tạo độ ẩm Beurer LB50 Thiết kế vệ sinh, giữ môi trường không khí sạch

Không khí trong phòng điều hòa có độ ẩm thấp, quá khô gây tổn thương niêm mạc mũi, tổn thương này dẫn đến làm suy yếu hệ thống miễn dịch. Hệ thống hô hấp của cơ thể, tình trạng này duy trì trong thời gian dài dễ gây nên các bệnh về đường hô hấp như viêm xông, viêm mũi họng.

Để tránh tình trạng trên, không khí cần bổ xung hơi nước ở mức độ tốt nhất cho cơ thể người, chính. Vì thế hãng Beurer đã cho ra đời thiết bị máy tạo độ ẩm Beurer LB50, tự đọng duy trì độ ẩm trong không khí ở mức lý tưởng.

Máy tạo độ ẩm Beurer LB50 có những đặc tính sau:

– Bồn chứa nước 5 lít có thể tháo dời được.
– Nước được đưa vào không khí dưới dạng hơi nóng, không mùi, không vị, rất vệ sinh.
– Máy tạo độ ẩm Beurer LB50 được sử dụng cho căn phòng lên đến hơn 45m2 hoạt động ở 2 mức độ là 0,15L/h và 0,40L/h. Tiếng ồn thấp và tạo độ ẩm hiệu quả.
– Với tính năng an toàn, máy tự động tắt khi mức nước trong bồn chứa vượt quá ngưỡng quy định, hoặc thấp quá (hết nước).
– Chống vôi hóa nước trong bình đựng, Không mùi, chống vi khuẩn. Tự động tắt nếu không an toàn, Dễ kiểm soát mức nước và dễ dàng vệ sinh máy.
– Có cửa sổ hiển thị mức nước
– Quạt gió không gây tiếng ồn.
– Dễ dàng vệ sinh thiết bị.
– Công suất tối đa 380w