Máy xay cà phê Delonghi KG521M

Thương hiệu: Delonghi Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:0400000187068
6.390.000₫
Mùi thơm của cà phê mới xay hứa hẹn sẽ mang đến một tách cà phê espresso tuyệt hảo. Với Máy xay Dedica dạng cối, có hình nón và bằng thép không gì, với màn hình hiển thị LCD kỹ thuật số và 18 chế độ pha espresso, kiểu drip, pour over hoặc kiểu lọc...
Số lượng:

Mùi thơm của cà phê mới xay hứa hẹn sẽ mang đến một tách cà phê espresso tuyệt hảo. Với Máy xay Dedica dạng cối, có hình nón và bằng thép không gì, với màn hình hiển thị LCD kỹ thuật số và 18 chế độ pha espresso, kiểu drip, pour over hoặc kiểu lọc ép (French press), bạn có thể thiết lập chế độ xay cà phê riêng một cách chuyên nghiệp. Xay đủ lượng cà phê cho một tách espresso thẳng vào cần lọc cà phê, hoặc xay đủ 14 tách rồi đổ vào bình chứa có sẵn dùng dần.

THIẾT LẬP CHẾ ĐỘ XAY CỦA RIÊNG BẠN

Lựa chọn từ 18 chế độ pha espresso; cà phê pha theo cách nhỏ giọt/"pour over" và cà phê pha bằng phin ép kiểu Pháp. Lựa chọn một trong ba chế độ đậm đặc của cà phê.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ LCD KỸ THUẬT SỐ

Chỉ với một nút bấm, lựa chọn chế độ xay cà phê, số lượng tách cần xay và độ đậm phù hợp với sở thích của bạn.

XAY 14 TÁCH

Xay đủ lượng cà phê cho một tách espresso thẳng vào cần lọc cà phê, hoặc xay đủ 14 tách một lần. Giữ bột cà phê mới xay trong bình khô, kín và trong suốt.