Quánh Oslo Kokker 18cm (IH)

Thương hiệu: OLSO Tình trạng: Còn hàng
Mã Sản Phẩm: 0400000275512
990.000₫
Bộ nồi chống dính cao cấp OSLO KOKKER mang đậm phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm được tối giản từ màu sắc đến thiết kế nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bộ nồi OSLO KOKKER được ra mắt để đến tay phục vụ những khách hàn...
Số lượng:

Bộ nồi chống dính cao cấp OSLO KOKKER mang đậm phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm được tối giản từ màu sắc đến thiết kế nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bộ nồi OSLO KOKKER được ra mắt để đến tay phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

  • Bộ nồi cao cấp OSLO KOKKER sử dụng được cho tất cả các loại bếp:…. Và lò nướng, máy rửa bát…

  • Được phủ tổng cộng 9 lớp chống dính cao cấp (6 lớp mặt trong và 3 lớp mặt ngoài) nên dễ dàng vệ sinh cọ rửa.

  • Bộ nồi chống dính OSLO KOKKER được thiết kế đúc nguyên khối, đáy phẳng, không bị biến dạng theo thời gian.

  • Thân nồi và nắp đúc nặng, chắc chắn, tỏa nhiệt 4 chiều, giữ nhiệt lâu, tiết kiệm năng lượng.

  • Riêng nồi 20cm có nắp kép. Nắp đúc ở trên và nắp sứ ở dưới giúp tăng áp suất khi nấu ăn, độ giữ nhiệt cao. Dinh dưỡng và hương vị món ăn không bị thay đổi và mất đi.

  • 9 lớp chống dính dày dặn, khó bị trầy xước hơn gấp 5 lần thông thường

  • An toàn cho sức khỏe:

+ OSLO KOKKER không bị ăn mòn bởi muối và các gia vị khác trong lúc nấu.

+ OSLO KOKKER không chì, không cadimi, không PFOA/PFOS, không phát sinh chất độc hại khi nấu.

Mẫu mã hiện đại, màu đen sang trọng, tay cầm cách nhiệt vô cùng tiện lợi.
 

Hướng dẫn sử dụng bộ nồi cao cấp OSLO KOKKER đúng cách

 

Trước khi sử dụng, hãy làm sạch nồi và đun nước sôi trong 5 phút (có thể bạn chưa biết: Việc đun sôi nước trước khi sử dụng là bí quyết giúp cho chiếc nồi/chảo chống dính trở nên bền bỉ hơn đấy)

Để tránh làm giảm tuổi thọ sản phẩm:

  • Không nên rửa OSLO KOKKER khi sản phẩm còn nóng.
  • Không nên dùng dụng cụ nấu ăn sắc nhọn để xào nấu thức ăn (nên dùng dụng cụ bằng gỗ hoặc silicon)*.
  • Nên rửa sạch các cặn bẩn sau khi nấu ăn. Các cặn còn sót lại có thể bị đen vào lần nấu kế tiếp.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây