Xẻng lỗ Joseph Joseph

Thương hiệu: Joseph Joseph Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm:928106101744
329.000₫
- Xuất xứ: Là sản phẩm của thương hiệu Joseph&Joseph - Anh - Chất liệu: Silicon - Kích thước: 32 x 9 x 5 cm - Có thể sử dụng an toàn trong máy rửa bát. - Có lỗ treo giúp việc lưu trữ dễ dàng và thuận tiện THÔNG TIN SẢN PHẨM - Xẻng lật là một t...
Số lượng:

- Xuất xứ: Là sản phẩm của thương hiệu Joseph&Joseph - Anh - Chất liệu: Silicon - Kích thước: 32 x 9 x 5 cm - Có thể sử dụng an toàn trong máy rửa bát. - Có lỗ treo giúp việc lưu trữ dễ dàng và thuận tiện

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xẻng lật là một trong những vật dụng không thế thiếu trong căn bếp của gia đình bạn. Được làm từ chất liệu silicon cao cấp, chịu được nhiệt độ cao, dùng để lật các thực phẩm chiên rán: Cá, thịt, trứng,... Xẻng có thiết kế thông minh giúp thoát dầu, hạn chế một cách tốt nhất lượng dầu ăn bám trên thức ăn nên không gây hại cho chảo chống dính và an toàn cho người sử dụng.

- Được thiết kế sáng tạo đảm bảo khi đặt đầu xẻng luôn được nâng lên không bị chạm xuống bề mặt tiếp xúc đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu nướng - Các lỗ được xếp hàng dọc trên bề mặt xẻng giúp hạn chế tối đa lượng dầu bám vào thức ăn, và đặc biệt không gây xước cho chảo khi nấu nướng.

- Có thể chịu được nhiệt độ 200°C / 392°F - Sử dụng an toàn trong máy rửa bát - Tay cầm của xẻng lật có độ dài vừa phải, chịu nhiệt tốt thuận lợi cho việc cầm nắm. Đồng thời, sản phẩm cũng có lỗ treo ở thân cầm, thuận tiện cho việc cất giữ hoặc treo móc, tạo sự tiện lợi tối đa khi sử dụng. Sản phẩm luôn đồng hành để mang đế sự tiện ích cho cả gia đình.