Bộ 3 nồi Edelkochen Chac Chac - D20cm Màu Đỏ

Thương hiệu: EdelKochen Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:400000286426
3.600.000₫
Bộ 3 nồi thuộc bộ sưu tập Chac Chac của Edelkochen là sự gắn kết tuyệt đẹp với màu sắc từ thiên nhiên cùng đường nét gây ấn tượng làm thay đổi quang cảnh bàn án. Sản phẩm được làm từ vật liệu tự nhiên an toàn, lớp phủ bằng gốm (sứ) kháng khuẩn, ph...
Số lượng:

Bộ 3 nồi thuộc bộ sưu tập Chac Chac của Edelkochen là sự gắn kết tuyệt đẹp với màu sắc từ thiên nhiên cùng đường nét gây ấn tượng làm thay đổi quang cảnh bàn án. Sản phẩm được làm từ vật liệu tự nhiên an toàn, lớp phủ bằng gốm (sứ) kháng khuẩn, phủ bằng công nghệ phủ Artdios, bên ngoài lòng nồi inox sử dụng cát lấy từ thiên nhiên.
Hơn thế nữa, với kết cấu 5 lớp gồm 1 lớp thép không gỉ 304 mặt trong của nồi, tiếp đến là 3 lớp nhôm và cuối cùng là 1 lớp inox 430 chắc chắn, sản phẩm sẽ rút ngắn thời gian nấu ăn, giúp tiết kiệm năng lượng. Miệng rót dễ dàng mà không bị đổ. Dấu đo giúp điều chỉnh lượng nước dễ dàng, lỗ thoát hơn ngăn tràn từ bên trong. Tay cầm được sử dụng theo phương pháp hàn điểm (Spot Wellding) nên không có đường nối giữa thân và tay cầm, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Thiết kế xếp chồng lên nhau của chảo và nồi giúp cất giữ gọn gàng và thuận tiện ngay cả trong không gian lưu trữ hẹp.