MaisonCraft - Tết Fair 2022

 11/01/2022  Đăng bởi: SA MAISON

Tại MaisonCraft - Tết Fair 2022, bạn có thể tìm thấy những món đồ không chỉ lưu giữ các giá trị truyền thống mà còn phù hợp với không gian sống hiện đại đến từ Hiên Vân Ceramics, Dreamers, Trại Cá, LC Home, Royal Copenhagen, Villeroy&Boch.

 

Mỗi món đồ thủ công, dù nhỏ bé đến đâu, đều hun đúc từ toàn bộ tình yêu và lòng tâm huyết to lớn với nghề, chứa đựng sự nhiệt tình sáng tạo không ngừng nghỉ gửi gắm qua đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ thủ công truyền thống.

 

“MaisonCraft - Tết Fair 2022” là sự kiện được Sa Maison tổ chức với mong muốn mang đến thành quả sáng tạo miệt mài của những người thợ lành thủ công lành nghề ấy - những món đồ không chỉ lưu giữ các giá trị truyền thống mà còn phù hợp với không gian sống hiện đại.

 

Là sự tổng hoà giữa yếu tố dân gian và phong cách đương đại, được tạo nên từ truyền thống thủ công trong một tầm nhìn đổi mới, “MaisonCraft - Tết Fair 2022” sẽ cùng bạn khám phá câu chuyện làng nghề, vẻ đẹp giàu cảm xúc qua từng món đồ gỗ, gốm sứ thủ công, chia sẻ niềm vui chăm chút cho không gian sống và lan toả bản sắc Tết Việt - truyền thống mà hiện đại - đến với mọi nhà.

 

Viết bình luận của bạn: