Nến thơm, thời gian sử dụng 60h, mã Lacrosse mùi Thermal Water

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
810.000₫
Thủy tinh pha lê, sáp thực vật, nắp gỗ và bấc: đây là những mảnh ghép tạo nên nến thơm Lacrosse, nhân vật chính trong bộ sản phẩm đặc biệt này. Sự hợp nhất của các yếu tố này quyết định giá trị cuối cùng, đóng vai trò thiết yếu trong trải nghiệm k...
Số lượng:

Thủy tinh pha lê, sáp thực vật, nắp gỗ và bấc: đây là những mảnh ghép tạo nên nến thơm Lacrosse, nhân vật chính trong bộ sản phẩm đặc biệt này. Sự hợp nhất của các yếu tố này quyết định giá trị cuối cùng, đóng vai trò thiết yếu trong trải nghiệm khứu giác. Sáp và mùi hương của nó dựa trên các thành phần tự nhiên, không gây hại, gây kích thích nhiều giác quan. Lacrosse cung cấp những loại nước hoa gợi lại những kỷ niệm và trải nghiệm, cũng như tạo ra những hương thơm mới.
Lacrosse đã được tạo ra với bí quyết của Ambientair với phong cách vượt thời gian. Một thiết kế nổi bật và dễ nhận biết kết hợp với hiệu ứng màu sắc thú vị, lấy cảm hứng trực tiếp từ màu sắc của thiên nhiên. Điều này khiến nó trở thành bộ sưu tập đặc biệt nhất của thương hiệu, nơi ta nhận ra ngay DNA của Ambientair
Cũng giống như trong kiến trúc, ta tìm thấy sự hài hòa cân bằng giữa chức năng và nghệ thuật trong các sản phẩm của hãng. Lacrosse hoàn toàn phù hợp với phong cách trang trí ngôi nhà của bạn và lấp đầy bầu không khí với hương thơm tinh tế. 
Về Lacrosse Thermal Water: Thanh mát, tinh khiết, đậm chất Bắc Âu. 
Hương đầu: Bạch đàn và vỏ cam
Hương giữa: lá cây linh sam, mùi hương man mát của nước, mưa, gió biển và sự tự do
Hương cuối: Hương gỗ trắng
Làn gió lướt qua vùng nước lặng, mang theo những nốt hương thơm từ rừng. Một sự đắm chìm trong bình yên nội tâm, tựa như một lời mời để nghỉ ngơi.

*HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
- Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với vật nuôi.
- Không đặt sản phẩm bên cạnh các vật liệu dễ cháy.
- Không chạm vào hoặc di chuyển khi nến đang cháy hoặc sáp đang còn nóng