"Royal Copenhagen – Lưu giữ những khoảnh khắc trân quý qua từng thế hệ"

 12/08/2020  Đăng bởi: SAMAISON

Có một câu chuyện chân thực tại các nước Bắc Âu xa xôi, thay vì tặng vàng bạc đá quý làm kỉ vật, gia đình có xu hướng tặng của hồi môn, quà kỉ niệm cho con cái bằng những bộ sứ Royal Copenhagen. Truyền thống ấy đã diễn ra hơn 200 năm qua và vẫn tiếp diễn cho đến ngày nay.

Để chứng minh điều này, những gia đình Đan Mạch đã đưa ra những bộ sứ được ông bà, cha mẹ họ để lại như một kỉ vật gia truyền, và sử dụng chúng trong những dịp lễ tết, tụ hội của gia đình. Đối với họ, đó là báu vật quý giá nhất và sẽ tiếp tục truyền lại cho thế hệ sau.

Nếu bạn một lần được tham quan nhà máy sản xuất sứ Royal Copenhagen, bạn sẽ hiểu vì sao chúng lại có giá trị cao đến vậy. Mỗi sản phẩm phải trải qua hơn 10 công đoạn, hơn 1000 nét vẽ, qua hơn 30 đôi tay nghệ nhân. Mỗi người đều phải có ít nhất 10 năm kinh nghiệm học hỏi, trau dồi để chính thức trở thành nghệ nhân sứ của Royal Copenhagen. 

Hiểu được sự tinh tế, kĩ thuật và giá trị nhân văn 240 năm của sứ Royal Copenhagen cũng là lúc bạn bị mê hoặc bởi nét đẹp nghệ thuật trong từng bộ sưu tập riêng. Blue Fluted Full Lace, Half Lace; Blue Element, Blue Mega,… Mỗi sản phẩm là dấu ấn cho từng giai đoạn lịch sử, văn hóa hoàng gia Bắc Âu huyền bí và hùng tráng.

Để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của “niềm đam mê xanh biếc”, hãy đến Royal Copenhagen để một lần chiêm ngưỡng và trải nghiệm.

-------------

☎️ Sa Maison - Tầng 3 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q7, HCM - ‭028 54141474‬

☎️ Royal Copenhagen - Tầng 4 Diamond Department Store, 34 Lê Duẩn, Q1, HCM - 028.3620.6680

Viết bình luận của bạn: