Royal Copenhagen - Sứ hoàng gia châu Âu cho bữa tiệc thượng lưu

 12/08/2020  Đăng bởi: SA MAISON

Royal Copenhagen - thương hiệu sứ cao cấp được Hoàng gia Đan Mạch và các nhà hàng khách sạn tên tuổi ở khắp châu Âu sử dụng, vừa khai trương cửa hàng chính thức tại Việt Nam...

Royal Copenhagen - thương hiệu sứ cao cấp được Hoàng gia Đan Mạch và các nhà hàng khách sạn tên tuổi ở khắp châu Âu sử dụng, vừa khai trương cửa hàng chính thức tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là thương hiệu xuất hiện khắp mọi nơi trên bàn tiệc của giới thượng lưu.

Trong phân khúc đồ dùng cho nhà hàng, khách sạn 4-5 sao, khó có chất liệu nào có thể thay thế được sứ, bởi đồ sứ luôn mang đến vẻ thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn so với các chất liệu khác như nhựa, gỗ… Việc chọn các sản phẩm bát đĩa, đồ dùng bằng sứ cao cấp cũng giúp nhà hàng khẳng định vị thế và tên tuổi.

Ngoài ra, việc chăm chút cho những lựa chọn đồ dùng dù nhỏ nhất còn giúp nhà hàng, khách sạn tạo được ấn tượng, nét riêng với các khách hàng khó tính. Bát đĩa, đồ dùng cao cấp còn cho thấy sự chuyên nghiệp và chỉn chu của mỗi nhà cung cấp dịch vụ.

Không chỉ am tường về nghệ thuật chế tác sứ, mà còn thấu hiểu những mối quan tâm trên của phân khúc khách hàng là khối các nhà hàng khách sạn cao cấp, Royal Copenhagen đã trở thành một lựa chọn lâu năm của nhiều nhà hàng, khách sạn 4-5 sao ở Đan Mạch cũng như khắp châu Âu như Skt.Petri, Restaurant Paustian. Và vừa qua, thương hiệu này đã chính thức có mặt tại Diamond Department Store - Diamond Plaza (Tp.HCM), đáp ứng nhu cầu sứ cao cấp cho các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

Để đạt được sự tín nhiệm qua hơn hai thế kỷ, mỗi sản phẩm của Royal Copenhagen phải trải qua một quá trình chế tác từ hơn ba mươi đôi tay nghệ nhân. Thêm vào đó là quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khắt khe, đem đến những sản phẩm sứ hoàn mĩ, đủ tiêu xuất hiện trên bàn ăn của Hoàng gia Đan Mạch và hàng loạt nhà hàng đẳng cấp.

Royal Copenhagen không chỉ nổi tiếng về độ tinh xảo của sản phẩm mà còn được yêu mến bởi màu sắc thanh lịch. Bắt đầu từ màu xanh lục đặc trưng của người Ai Cập cổ cách đây 7000 năm, cùng với nguồn cảm hứng phương Đông mạnh mẽ, Royal Copenhagen đã tạo ra một sắc xanh coban đặc biệt. Màu xanh nhẹ nhàng, trong trẻo nhưng cũng sâu thẳm đầy bí ẩn điểm xuyết cho nền trắng của từng bộ sứ đầy sang trọng, mang đến phong thái hoàng gia Châu Âu và hơi thở quyền quý cho từng sản phẩm.

Sứ của Royal Copenhagen còn đặc biệt nhờ quá trình họa màu thổi hồn cho sản phẩm. Họa màu trên sứ đòi hỏi độ chính xác và tập trung cao độ trong một quá trình dài và phức tạp. Người nghệ nhân họa màu xanh phải trải qua bốn năm học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề trước khi có thể chính thức tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh.

Mỗi tác phẩm đều có chữ ký riêng của người nghệ sĩ, thoạt nhìn có vẻ giống nhau nhưng mỗi nghệ sĩ đều có thể ngay lập tức nhận ra đâu là tạo tác của riêng mình. Sự chỉnh chu trong từng chấm màu trên sản phẩm của Royal Copenhagen sẽ góp phần vào tính hoàn mỹ chung cho dịch vụ mà các nhà hàng, khách sạn cung cấp.

Không chỉ chú ý đến thiết kế hay hình thức bề ngoài, các sản phẩm sứ của thương hiệu còn nổi tiếng bởi sự bền bỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài mà độ sáng bóng của sứ không hề giảm. Chính vì vậy, các sản phẩm từ thương hiệu Royal Copenhagen không chỉ đem đến những giá trị về cảm quan là giúp tăng thêm sự sang trọng của nhà hàng, khách sạn mà còn hiệu quả về mặt ngân sách bởi có thể tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Trong lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, Royal Copenhagen sẽ mang đến các dòng sản phẩm tinh giản nhưng tràn đầy hơi thở quý tộc, các sản phẩm này ngoài tính ứng dụng còn thổi làn gió nghệ thuật cổ điển, sang trọng vào không gian nơi sử dụng.

Với sự góp mặt của Royal Copenhagen vào thị trường đồ sứ cao cấp tại Việt Nam, các nhà quản lý, đầu tư mảng dịch vụ kinh doanh nhà hàng khách sạn sẽ có thêm một lựa chọn sáng giá khi cần cân nhắc, lựa chọn đồ dùng cho dịch vụ của mình.

Royal Copenhagen

Tầng 4 - Diamond Department Store - Diamond Plaza 34 Lê Duẩn, quận 1, Tp.HCM

Tầng 3 - Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7 

Hotline: 028 3620 6680 / 091 543 3826.

 

 

Viết bình luận của bạn: