World’s Most Expensive Bowl of Pho - Tô Phở đắt nhất Thế giới

 08/04/2020  Đăng bởi: SAMAISON

Tô Phở đắt nhất hành tinh – Phở Anqi có giá lên đến $5000, tương đương hơn 100 triệu VNĐ, được phục vụ tại một nhà hàng Việt ở California, Mỹ.

Và một điều đặc biệt là, số tiền thu được từ những bát phở “đắt đỏ” này sẽ được quyên tặng cho The Bash Foundation, một tổ chức từ thiện do thanh thiếu niên Los Angeles tổ chức, để giúp đỡ cho Trung tâm chống bệnh thiếu niên / lọc máu cho trẻ em.

Bên trong bát phở 100 triệu đồng, đầu bếp đã sử dụng một kỹ thuật ẩm thực phân tử đặc biệt, để tạo ra sợi phở từ thịt tôm hùm xanh quý hiếm và đắt đỏ. Thay vì thịt thăn hoặc thịt ba chỉ bò đặc trưng, Phở AnQi sẽ được làm với loại thịt bò Wagyu A5 cao cấp bậc nhất. Phở sẽ được bổ sung thêm nấm Truffle trắng ở Alba, loại nấm quý giá nhất hành tinh.

Đặc biệt hơn cả, nước dùng truyền thống được thay thế bởi nước nấu gan ngỗng cho hương vị đậm đà hoàn hảo. Và không thể thiếu giá đỗ cùng húng quế sạch được trồng riêng trong khu vườn tại Tiato, kết hợp với tương ớt Sriracha nổi tiếng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng tạo nên giá trị cho tô phở, Bát và đĩa lót đến từ Royal Copenhagen, Đan Mạch được phục vụ để nâng tầm cho sự xa xỉ xứng đáng mà tô phở được tạo nên.


Bạn cũng có thể tự tạo cho mình tô phở $5000 ngay tại nhà. Và Sa Maison sẵn sàng hỗ trợ bạn làm điều đó.

Hãy chiêm ngưỡng những tác phẩm sứ cao cấp nhất của Royal Copenhagen, bạn sẽ hiểu tại sao thế giới yêu thích chúng đến vậy.

Viết bình luận của bạn: