Rổ bằng nhựa polypropylen kèm chậu hứng nước kích thước 27.2x21.6xH19.2

Thương hiệu: LED SƠN LÂM Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:400000271606
159.000₫
Sản phẩm rổ nhựa tiện lợi cho công việc nội trợ của mọi nhà, giúp công đoạn rửa và sơ chế thực phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Rổ được thiết kế với kiểu dáng cách điệu hình chú chim thiên nga với cần cổ cao dài xinh đẹp và độc đáo. Lòng rổ được c...
Số lượng:

Sản phẩm rổ nhựa tiện lợi cho công việc nội trợ của mọi nhà, giúp công đoạn rửa và sơ chế thực phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Rổ được thiết kế với kiểu dáng cách điệu hình chú chim thiên nga với cần cổ cao dài xinh đẹp và độc đáo.
Lòng rổ được chia 2 phần, phần rổ kín để đựng thực phẩm và một phần có lưới thoát nước để rửa và chắt nước. Các lỗ thoát nước có kích thước nhỏ, mịn và phân bổ đều giúp lọc nước nhanh, thích hợp với cả vo/sàng gạo hay rửa các loại hạt nhỏ. 
Đáy rổ được thiết kế thông minh với 4 đệm chân nhỏ để chống trượt và ổn định vị trí rổ, 2 đệm chân chữ C ở góc giữa giúp khách hàng linh hoạt sử dụng rổ theo theo nhu cầu, để rổ nằm ngang khi bạn muốn ngâm/rửa thực phẩm trong nước, và chuyển rổ đứng thẳng để làm ráo nước sau khi rửa, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn.
Chất liệu nhựa polypropylen cao cấp, bền bì an toàn cho sức khỏe. 
Với màu sắc trẻ trung, kiểu dáng đẹp mắt, tiện lợi và dễ làm sạch, đây chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ gia dụng của mỗi gia đình.
Sản phẩm GIAO MÀU NGẪU NHIÊN