Nến thơm, thời gian sử dụng 50h, mã Mise En Scene mùi Fedora 1942

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
1.510.000₫
Trải nghiệm đa giác quan  bởi thiết kế, chất liệu, hương thơm và ngọn lửa. Sự pha trộn sang trọng nhất của sáp thực vật (đậu nành, dừa, cọ bền vững…) với các loại nước hoa độc đáo được tạo ra cho bộ sưu tập điện ảnh này. Sản xuất tại Tây Ban ...
Số lượng:

Trải nghiệm đa giác quan  bởi thiết kế, chất liệu, hương thơm và ngọn lửa. Sự pha trộn sang trọng nhất của sáp thực vật (đậu nành, dừa, cọ bền vững…) với các loại nước hoa độc đáo được tạo ra cho bộ sưu tập điện ảnh này. Sản xuất tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn cao nhất.
Mise-en-Scène là một thuật ngữ tiếng Pháp dùng để chỉ thiết kế toàn cầu của một sản phẩm điện ảnh hoặc danh lam thắng cảnh. Chúng tôi chọn biểu thức này để đặt tên cho bộ sưu tập của mình bởi vì mỗi loại nước hoa của chúng tôi tạo thành một “mis-en-scène” trong nhà của chúng tôi: các nốt hương biến mọi căn phòng thành một khung cảnh nơi đại diện cho một ký ức, một giai thoại hoặc một sự kiện hư cấu nào đó.
Về Mise En Scene FEDORA 1942: tươi mới với hương chanh xanh, cay ấm, ngọt ngào của đinh hương, hổ phách
Hương đầu: chanh xanh
Hương giữa: đinh hương
Hương cuối: Hổ phách
Mise En Scene mùi Fedora 1942 sẽ khiến cho không gian nhà bạn trở nên tươi mát với hương chanh xanh cùng chút ngọt ngào ấm áp của đinh hương và hổ phách gợi nhớ đến cảm giác ấm cúng và bình yên của gia đình.

*HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
- Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với vật nuôi.
- Không đặt sản phẩm bên cạnh các vật liệu dễ cháy.
- Không chạm vào hoặc di chuyển khi nến đang cháy hoặc sáp đang còn nóng.