Nến thơm, thời gian sử dụng 50h, mã Mise En Scene mùi Jazz Club

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
1.510.000₫
Trải nghiệm đa giác quan  bởi thiết kế, chất liệu, hương thơm và ngọn lửa. Sự pha trộn sang trọng nhất của sáp thực vật (đậu nành, dừa, cọ bền vững…) với các loại nước hoa độc đáo được tạo ra cho bộ sưu tập điện ảnh này. Sản xuất tại Tây Ban ...
Số lượng:

Trải nghiệm đa giác quan  bởi thiết kế, chất liệu, hương thơm và ngọn lửa. Sự pha trộn sang trọng nhất của sáp thực vật (đậu nành, dừa, cọ bền vững…) với các loại nước hoa độc đáo được tạo ra cho bộ sưu tập điện ảnh này. Sản xuất tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn cao nhất.
Mise-en-Scène là một thuật ngữ tiếng Pháp dùng để chỉ thiết kế toàn cầu của một sản phẩm điện ảnh hoặc danh lam thắng cảnh. Chúng tôi chọn biểu thức này để đặt tên cho bộ sưu tập của mình bởi vì mỗi loại nước hoa của chúng tôi tạo thành một “mis-en-scène” trong nhà của chúng tôi: các nốt hương biến mọi căn phòng thành một khung cảnh nơi đại diện cho một ký ức, một giai thoại hoặc một sự kiện hư cấu nào đó.
Về  Mise En Scene  Jazz Club: ấm áp, ngọt ngào 
Nhóm hương: Hương gỗ
Hương đầu: hương quả bách xù
Hương giữa:  tobacco
Hương cuối:  cỏ hương bài
 Ambientair Mise-en-Scéne Jazz Club  khắc hoạ hình ảnh không gian của một câu lạc bộ nhạc Jazz thượng lưu tại thành phố New York, khu Brooklyn. Trên nền note hương  bách xù,  thuốc lá, được điều chế hài hoà, bung toả, rồi đằm lại trong hương  Cỏ hương bài vetiver. Hợp hương không hề hắc, khét mà trầm ấm, vững chãi.  Đây là mùi hương sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một hương thơm tuyệt vời và tạo ra một bầu không khí ấm cúng khiến bạn luôn cảm thấy thư giãn.

*HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
- Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với vật nuôi.
- Không đặt sản phẩm bên cạnh các vật liệu dễ cháy.
- Không chạm vào hoặc di chuyển khi nến đang cháy hoặc sáp đang còn nóng.