Nến thơm, thời gian sử dụng 50h, mã Mise En Scene mùi Magic Happens

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
1.510.000₫
Trải nghiệm đa giác quan  bởi thiết kế, chất liệu, hương thơm và ngọn lửa. Sự pha trộn sang trọng nhất của sáp thực vật (đậu nành, dừa, cọ bền vững…) với các loại nước hoa độc đáo được tạo ra cho bộ sưu tập điện ảnh này. Sản xuất tại Tây Ban ...
Số lượng:

Trải nghiệm đa giác quan  bởi thiết kế, chất liệu, hương thơm và ngọn lửa. Sự pha trộn sang trọng nhất của sáp thực vật (đậu nành, dừa, cọ bền vững…) với các loại nước hoa độc đáo được tạo ra cho bộ sưu tập điện ảnh này. Sản xuất tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn cao nhất.
Mise-en-Scène là một thuật ngữ tiếng Pháp dùng để chỉ thiết kế toàn cầu của một sản phẩm điện ảnh hoặc danh lam thắng cảnh. Chúng tôi chọn biểu thức này để đặt tên cho bộ sưu tập của mình bởi vì mỗi loại nước hoa của chúng tôi tạo thành một “mis-en-scène” trong nhà của chúng tôi: các nốt hương biến mọi căn phòng thành một khung cảnh nơi đại diện cho một ký ức, một giai thoại hoặc một sự kiện hư cấu nào đó.
Về  Mise En Scene  Magic Happens: Tươi mát, ngọt ngào, có lớp hương chua dễ chịu
Nhóm hương: Hương hoa
Hương đầu:Hương trái đại hoàng
Hương giữa: tiêu
Hương cuối: hương quả mọng
Đúng như tên gọi, Magic Happens  khiến chúng ta liên tưởng đến một cảnh tượng  tuyệt vời nơi mà phép thuật hiện diện theo nhiều cách, một khung cảnh đầy huyền ảo và bất ngờ. 

*HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
- Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với vật nuôi.
- Không đặt sản phẩm bên cạnh các vật liệu dễ cháy.
- Không chạm vào hoặc di chuyển khi nến đang cháy hoặc sáp đang còn nóng.