Nước thơm phòng khuếch tán 100ml, mã The Olphactory Black mùi White Musk

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
870.000₫
Olphactory là hiện thân của một lối sống thoải mái. Thiết kế đơn giản và đẹp mắt của nó nhắc nhở chúng ta rằng sự thoải mái quan trọng như thế nào. Một bộ sưu tập các loại nước hoa sẵn sàng tạo ra một không gian hạnh phúc, cho phép chúng ta tận hư...
Số lượng:

Olphactory là hiện thân của một lối sống thoải mái. Thiết kế đơn giản và đẹp mắt của nó nhắc nhở chúng ta rằng sự thoải mái quan trọng như thế nào. Một bộ sưu tập các loại nước hoa sẵn sàng tạo ra một không gian hạnh phúc, cho phép chúng ta tận hưởng sự riêng tư trong gia đình nhiều hơn. Bộ sưu tập này  tuân theo triết lý thoải mái, được tạo ra cho những suy nghĩ vẩn vơ trong tâm trí và những khoảnh khắc lắng đọng. Những ngọn nến, nước hoa và que khuếch tán này sẽ giúp bạn nâng cao mặt tích cực của mình, đồng thời chúng sẽ mang lại cho bầu không khí một nét đẹp thanh bình. Trong khi bạn đang thưởng thức một tách cà phê, hãy cảm nhận ngôi nhà của bạn đang được nâng cao giá trị  nhờ The Olphactory và suy nghĩ của bạn cũng được đổi mới. Kết hợp các sản phẩm theo nhiều cách khác nhau và tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo cho mọi khoảnh khắc.
Về  The Olphactory Black mùi White Musk: thanh mát, trong veo, ngọt ngào
Nhóm hương: hương hoa
Hương đầu: Chanh, cam bergamor
Hương giữa: hoa diên vĩ, hoa hồng, hoa trắng, rêu moss
Hương cuối: Vanilla, xạ hương trắng
Mùi  xạ hương trắng kết hợp cùng hương phấn đặc trưng của diên vĩ, trong trẻo, không kém phần ngọt ngào của Vanilla. Mùi hương sạch, lành vị, phù hợp với những ai hướng nội và tính cách nhẹ nhàng.

*HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Đặt que vào trong bình, sử dụng nhiều que sẽ càng thơm hơn, xoay que hàng tuần.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
- Không phun dầu hương liệu lên bề mặt đồ gỗ hoặc vải gia đình
- Tránh để chất lỏng trong bình tiếp xúc với da và mắt.
- Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với vật nuôi.