Nước thơm phòng khuếch tán 200ml, mã Mise En Scene mùi Fedora 1942

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
1.750.000₫
Những trải nghiệm khứu giác khác lạ này sẽ tôn thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hương thơm với công thức lâu dài và không chứa cồn. Bạn có thể lật ngược lau sậy hàng tuần hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy ngôi nhà của mình cần tăng cường nă...
Số lượng:

Những trải nghiệm khứu giác khác lạ này sẽ tôn thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hương thơm với công thức lâu dài và không chứa cồn. Bạn có thể lật ngược lau sậy hàng tuần hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy ngôi nhà của mình cần tăng cường năng lượng. Bạn sẽ luôn có thể tạo ra bất kỳ khung cảnh nào bạn muốn ngay tại nhà của mình!
Mise-en-Scène là một thuật ngữ tiếng Pháp dùng để chỉ thiết kế toàn cầu của một sản phẩm điện ảnh hoặc danh lam thắng cảnh. Chúng tôi chọn biểu thức này để đặt tên cho bộ sưu tập của mình bởi vì mỗi loại nước hoa của chúng tôi sẽ tạo thành một “mis-en-scène” trong nhà của bạn: các nốt hương biến mọi căn phòng thành một khung cảnh nơi đại diện cho một ký ức, một giai thoại hoặc một sự kiện hư cấu nào đó.
Về Mise En Scene FEDORA 1942: tươi mới với hương chanh xanh, cay ấm, ngọt ngào của đinh hương, hổ phách
Hương đầu: chanh xanh
Hương giữa: đinh hương
Hương cuối: Hổ phách
Mise En Scene mùi Fedora 1942 sẽ khiến cho không gian nhà bạn trở nên tươi mát với hương chanh xanh cùng chút ngọt ngào ấm áp của đinh hương và hổ phách gợi nhớ đến cảm giác ấm cúng và bình yên của gia đình.

*HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Đặt que vào trong bình, sử dụng nhiều que sẽ càng thơm hơn, xoay que hàng tuần.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
- Không phun dầu hương liệu lên bề mặt đồ gỗ hoặc vải gia đình
- Tránh để chất lỏng trong bình tiếp xúc với da và mắt.
- Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với vật nuôi.