Nước thơm phòng khuếch tán 200ml, mã Mise En Scene mùi Jazz Club

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
1.750.000₫
Những trải nghiệm khứu giác khác lạ này sẽ tôn thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hương thơm với công thức lâu dài và không chứa cồn. Bạn có thể lật ngược lau sậy hàng tuần hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy ngôi nhà của mình cần tăng cường nă...
Số lượng:

Những trải nghiệm khứu giác khác lạ này sẽ tôn thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hương thơm với công thức lâu dài và không chứa cồn. Bạn có thể lật ngược lau sậy hàng tuần hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy ngôi nhà của mình cần tăng cường năng lượng. Bạn sẽ luôn có thể tạo ra bất kỳ khung cảnh nào bạn muốn ngay tại nhà của mình!
Mise-en-Scène là một thuật ngữ tiếng Pháp dùng để chỉ thiết kế toàn cầu của một sản phẩm điện ảnh hoặc danh lam thắng cảnh. Chúng tôi chọn biểu thức này để đặt tên cho bộ sưu tập của mình bởi vì mỗi loại nước hoa của chúng tôi sẽ tạo thành một “mis-en-scène” trong nhà của bạn: các nốt hương biến mọi căn phòng thành một khung cảnh nơi đại diện cho một ký ức, một giai thoại hoặc một sự kiện hư cấu nào đó.
Về  Mise En Scene  Jazz Club: ấm áp, ngọt ngào 
Nhóm hương: Hương gỗ
Hương đầu: hương quả bách xù
Hương giữa:  tobacco
Hương cuối:  cỏ hương bài
 Ambientair Mise-en-Scéne Jazz Club  khắc hoạ hình ảnh không gian của một câu lạc bộ nhạc Jazz thượng lưu tại thành phố New York, khu Brooklyn. Trên nền note hương  bách xù,  thuốc lá, được điều chế hài hoà, bung toả, rồi đằm lại trong hương  Cỏ hương bài vetiver. Hợp hương không hề hắc, khét mà trầm ấm, vững chãi.  Đây là mùi hương sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một hương thơm tuyệt vời và tạo ra một bầu không khí ấm cúng khiến bạn luôn cảm thấy thư giãn.

*HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Đặt que vào trong bình, sử dụng nhiều que sẽ càng thơm hơn, xoay que hàng tuần.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
- Không phun dầu hương liệu lên bề mặt đồ gỗ hoặc vải gia đình
- Tránh để chất lỏng trong bình tiếp xúc với da và mắt.
- Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với vật nuôi.