Nước thơm phòng khuếch tán 200ml, mã Mise En Scene mùi Magic Happens

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
1.750.000₫
Những trải nghiệm khứu giác khác lạ này sẽ tôn thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hương thơm với công thức lâu dài và không chứa cồn. Bạn có thể lật ngược lau sậy hàng tuần hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy ngôi nhà của mình cần tăng cường nă...
Số lượng:

Những trải nghiệm khứu giác khác lạ này sẽ tôn thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hương thơm với công thức lâu dài và không chứa cồn. Bạn có thể lật ngược lau sậy hàng tuần hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy ngôi nhà của mình cần tăng cường năng lượng. Bạn sẽ luôn có thể tạo ra bất kỳ khung cảnh nào bạn muốn ngay tại nhà của mình!
Mise-en-Scène là một thuật ngữ tiếng Pháp dùng để chỉ thiết kế toàn cầu của một sản phẩm điện ảnh hoặc danh lam thắng cảnh. Chúng tôi chọn biểu thức này để đặt tên cho bộ sưu tập của mình bởi vì mỗi loại nước hoa của chúng tôi sẽ tạo thành một “mis-en-scène” trong nhà của bạn: các nốt hương biến mọi căn phòng thành một khung cảnh nơi đại diện cho một ký ức, một giai thoại hoặc một sự kiện hư cấu nào đó.
Về  Mise En Scene  Magic Happens: Tươi mát, ngọt ngào, có lớp hương chua dễ chịu
Nhóm hương: Hương hoa
Hương đầu:Hương trái đại hoàng
Hương giữa: tiêu
Hương cuối: hương quả mọng
Đúng như tên gọi, Magic Happens  khiến chúng ta liên tưởng đến một cảnh tượng  tuyệt vời nơi mà phép thuật hiện diện theo nhiều cách, một khung cảnh đầy huyền ảo và bất ngờ. 

*HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Đặt que vào trong bình, sử dụng nhiều que sẽ càng thơm hơn, xoay que hàng tuần.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
- Không phun dầu hương liệu lên bề mặt đồ gỗ hoặc vải gia đình
- Tránh để chất lỏng trong bình tiếp xúc với da và mắt.
- Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với vật nuôi.